Gạch mosaic

Showing 1–36 of 234 results

Gạch mosaic là mẫu gạch ứng dụng nghệ thuật Mosaic, Mosaic là một tác phẩm nghệ thuật hoặc hình ảnh được làm từ việc tập hợp những mảnh nhiều màu sắc từ kính, đá hoặc các vật liệu khác. Nghệ thuật Mosaic có lịch sử trên 4.000 năm

Gạch được ghép từ tạo nhiều viên gạch nhỏ kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2 – 10cm, độ dày từ 4 – 8mm với hiệu ứng hình ảnh, màu sắc, hoa văn đa dạng theo ý đồ nghệ thuật cụ thể.

Gạch mosaic có cấu tạo khá đơn giản, các viên gạch được ghép lại với nhau bằng lớp keo mỏng tạo nên màu sắc đa dạng. Sau đó được cố định trên lớp lưới bền chắc, sản phẩm hoàn thiện được gọi là vỉ gạch mosaic. Mỗi vỉ gạch có kích thước khác nhau tùy theo kích thước từng viên gạch nhỏ.

Gạch mosaic được phân loại dựa trên vật liệu tạo nên chúng. Gạch có 5 loại khác nhau: men, đá, thùy tinh, gỗ và gốm. Mỗi một loại lại có những đặc điểm khác nhau, phù hợp cho những công trình khác nhau.

Đến với Gạch Siêu Rẻ, quý khách sẽ được cung cấp những mẫu gạch chất lượng, đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi. Không chỉ thế, Gạch Siêu Rẻ còn đưa ra gói dịch vụ hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI GẠCH SIÊU RẺ

Địa chỉ: E3/66 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978 352 217 – 0975 575 233

Email: phamhieu1721986@gmail.com

Website: gachsieure.com