Gạch lục giác

Showing 1–36 of 58 results

Gạch lục giác là loại gạch gồm 6 cạnh bằng nhau và có hình lục giác. Các cạnh sẽ cân đối, hài hoà để tạo nên được tổng thể viên gạch ốp lát tuyệt vời. Sự ra đời của dòng gạch này khác biệt hẳn so với những viên gạch hình vuông, hình chữ nhật trước đó, và được xem như một làn gió mới trong bức tranh đa chiều của nội thất.

Vài năm gần đây, dòng gạch này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất. Loại gạch này góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế, đặc biệt hơn mẫu mã của gạch trang trí vô cùng đa dạng. Đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Gạch lục giác trang trí có thể sử dụng trong các không gian có phong cách khác nhau. Từ phong cách hiện đại đến những khoảng không gian mang hơi hướng hoài cổ. Loại gạch này được sử dụng nhiều khu phòng bếp, phòng khách,…Và với những không gian chật hẹp, thiếu anh sáng, gạch lục giác sẽ phát huy tác dụng, tính thẩm mỹ nếu kết hợp với một số loại gạch khác như gạch mosaic, hay gạch giả gỗ.

Đa số gạch lục giác trang trí đều có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng chất lượng vô cùng tốt và giá thành phải chăng.

Đến với Gạch Siêu Rẻ, quý khách sẽ được cung cấp những mẫu gạch chất lượng, đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi. Không chỉ thế, Gạch Siêu Rẻ còn đưa ra gói dịch vụ hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI GẠCH SIÊU RẺ

Địa chỉ: E3/66 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978 352 217 – 0975 575 233

Email: phamhieu1721986@gmail.com

Website: gachsieure.com