Gạch giả gỗ

Showing 1–36 of 96 results

Hiện nay, gạch giả gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng. Với màu sắc hoa văn đẹp tự nhiên, sang trọng hệt như gỗ tự nhiên và có khắc phục những hạn chế của gỗ tự nhiên. Ngoài ra với chi phí hợp lí phù hợp với mọi gia đình gạch giả gỗ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Gạch giả gỗ là loại gạch có nhiều tính năng vượt trội. Gạch có trọng lượng khá nhẹ, có màu sắc và hoa văn đẹp tự nhiên, bề mặt êm mềm không gây tiếng ồn khi di chuyển, chống trơn trượt, trầy xước và chịu nén cao, không bắt cháy, không giãn nở, dễ vệ sinh, chống vi khuẩn, nấm mốc. Với nguồn tài nguyên rừng đang dần cạn kiệt, gạch giả gỗ là lựa chọn tối ưu thay thế cho gỗ.

Khi sử dụng gạch giả gỗ, không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp, sang trọng và ấn tượng hơn. Nó góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà hơn so với việc sử dụng các loại gạch lát thông thường.

Với chất lượng cao, cấu tạo từ bột đá cùng với keo nên khả năng thấm nước và giãn nở sẽ không có. Hiện nay, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có chất lượng cao, tuy nhiên có những khuyết điểm như sự giãn nở lớn làm biến dạng sàn nhà. Bên cạnh đó, thì gạch vân gỗ sẽ có chất lượng cao hơn như chịu được khí hậu ẩm, khô, dễ dàng vệ sinh nền nhà cũng như không bị bám bẩn hay bay màu khi sử dụng, thì nó sẽ lựa chọn tối ưu hơn hẳn.

Màu sắc của gạch men giả gỗ rất đa dạng với nhiều vân gỗ tự nhiên, sang trọng, bắt mắt, khó phân biệt với sàn gỗ tự nhiên. Gạch vân gỗ bền khó bay màu, đảm bảo tính thẩm mỹ theo thời gian.

Để tham khảo thêm mẫu gạch giả gỗ đẹp

⇒Click: thegioigachgo.com “Gạch công nghệ xanh thế giới sạch”