TRANH MOSAIC TRANG TRÍ

Showing all 30 results

TRANH MOSAIC TRANG TRÍ

Tranh gạch mosaic là bức tranh đầy nghệ thuật trang trí cho nhiều không gian nội thất hay ngoại thất.Tranh mosaic được tạo ra từ các mảnh gạch mosaic nhỏ nhiều màu sắc,sắp xếp tỉ mỉ theo hình họa tiết,nhiều khung cảnh như..cảnh thiên nhiên hay bông hoa,con vật,hoặc cảnh quê hương …vvv.Các mẫu tranh đa dạng nhiều màu sắc lựa chọn,có mẫu tranh thì nổi bật sang trọng,còn một số mẫu tranh thì màu sắc hài hòa,nhẹ nhàng và thanh lắng yên tĩnh.

Tranh mosaic gốm sứ với thiết kế ý tưởng nhiều chủ chủ đề khung cảnh có thể thích ứng được nhiều không gian ứng dụng ốp dán trang trí cho không gian nội thất / ngoại thất như phòng khách,phòng ngủ,phòng bếp,nhà tắm,quán bar,quán cafe,biệt thự tân cổ,khách sạn,nhà hàng và khu Resort khu nghỉ dưỡng.

 

Tranh mosaic cốt liệu gồm những mảnh gạch gốm sứ nhỏ nhiều màu sắc,màu men bóng / mờ với các mảnh gạch gốm mosaic nhỏ sau đó ghép lại theo chủ đề khung cảnh bức tranh mosaic được chọn lựa đầy nghệ thuật độc đáo.

 

Tranh mosaic được chọn lựa nguyên liệu có chất lượng men tốt nhất,màu sắc sắc nét,mặt men bền màu lâu năm,chống thấm nước,chống rêu mốc mặt men.Bề mặt tranh mosaic dễ dàng lau chùi vệ sinh.

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ

HỆ THỐNG KHO GẠCH MEN SIÊU RẺ

Địa chỉ: E3/66 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline0975.575.233 / 0978.352.217(Mr.Hiếu)

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

Website: https://gachsieure.com 

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến kho