GẠCH TRANH 3D

Showing 1–36 of 169 results

Quý vị đang tìm cho mình một ý tưởng trang  trí phòng khách đẹp, sang trọng mà vẫn tiện dụng khi sử dụng, tránh bị bám bụi hãy thường xuyên theo dõi các bài viết trên gachsieure.com để cập nhật những mẫu gạch tranh 3d phòng khách đẹp nhất.

Gạch Tranh 3D là dòng sản phẩm gạch men hay với tên gọi khác là tranh gạch ốp 3D (3 chiều) được thiết kế cho việc ốp tường, lót nền, ốp mái,… tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp, hoàn mỹ cho không gian nhà của bạn. Tranh gạch với nhiều màu sắc, đa dạng chủ đề, mang tính thẩm mỹ cao từ mọi góc nhìn đang là trào lưu được nhiều gia chủ chọn lựa và tìm mua trong việc set-up phòng khách của mình.

Gạch Tranh được tạo ra từ những tấm gạch men Ceramic, loại gạch này gồm 70% là đất sét, 30% còn lại là bột đá và penphat, tiếp theo đó được tráng phủ lên bằng 1 lớp men mỏng. Sự đa dạng trong chủng loại và thiết kế 3D (thác nước, phong cảnh, giả ngọc, đường đi, hình phật, cảnh biển, vũ trụ,…) giúp gia chủ có thể dễ dàng chọn lựa và mang cả thế giới quan ưa thích về trong căn nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý vị đang muốn có cho mình một bức tranh gạch 3d ốp tường phòng khách nhé!